แบบสอบถามกลุ่มงานวิจัย Online

ปีงบประมาณ
ชื่อผู้วิจัย
นางจีระนันต์ เจริญรัตน์
ชื่อวิจัย การศึกษาแนวทางการสร้างช่องทางการตลาดผ้าห่มสี่เขาลายดอกแก้วผ่านโชเชียลมีเดีย: กรณีศึกษา กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรทอผ้า อ.เต่างอย จ.สกลนคร
ชื่อผู้วิจัยร่วม นางจีระนันต์ เจริญรัตน์
ชื่อผู้วิจัยร่วม นางสาวปิยพัชร วิมลโสภณกิตติ
ชื่อผู้วิจัยร่วม นางนาฎลดา เรืองชาญ
ชื่อผู้วิจัยร่วม -
ประเภทงานวิจัย ประยุกต์
งบประมาณ งบอื่นๆ
สาขาวิชา คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
การนำเสนอ/สถานที่ตีพิมพ์ นำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาที่ยังยืนครั้งที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ประเภทการนำไปใช้ประโยชน์ เชิงสาธารณะ

ความสอดคล้องกับรายวิชา
วันที่เบิกเงินงวดแรก 60%
วันที่เบิกเงินงวดสอง 40%
ลงข้อมูลวันที่ 12 กันยายน 59
ไฟล์แนบบทความตีพิมพ์
ไฟล์แนบฉบับเต็ม

ติดต่อทีมงานระบบบริหารการวิจัย
คณะวิทยาการจัดการ
เบอร์โทรศัพท์
© จัดทำโดยฝ่ายสารสนเทศ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร